เลือกหน้า

BioBrand โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร อันดับหนึ่งด้านบริการ รับผลิตอาหารเสริม ดีท็อก และอาหารเสริมทุกชนิด

โดยโรงงานมาตรฐานระดับสากล ได้รับมาตรฐานการผลิต GMP

ในปัจจุบันผู้ให้บริการ รับผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง กำลังเป็นที่ต้องการของตลาด เนื่องจากธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอางกำลังเติบโตอย่างมากในประเทศไทย สำหรับนักธุรกิจหน้าใหม่หรือผู้ที่ต้องการเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจนั้น การมีผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่มีความพร้อมทั้งด้านความรู้และกำลังในการผลิตอาหารเสริม มาเป็นที่ปรึกษาจะสามารถช่วยให้การเริ่มต้นธุรกิจของคุณง่ายดายขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยพาธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้อีกด้วย บริษัท ไบโอแบรนด์ จำกัด เราเป็น โรงงานรับผลิตอาหารเสริม อันดับหนึ่ง ที่พร้อมให้บริการรับผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทุกชนิดอย่างครบวงจร การันตีคุณภาพสินค้า ได้มาตรฐานระดับสากล

Biobrand โรงงานรับผลิตอาหารเสริม อันดับหนึ่ง มาตรฐาน GMP

เราให้บริการ รับผลิตอาหารเสริม หลากหลายประเภท พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็นบริการรับผลิตคอลลาเจน, รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว กลูต้า, รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก, รับผลิตอาหารเสริม ดีท็อก และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกหลายประเภท สินค้าทุกตัวของเรามีขั้นตอนการพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุด โดยทีมวิจัยมืออาชีพมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและมีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี พร้อมกระบวนการผลิตอาหารเสริมที่ทันสมัย ได้มาตรฐานตามการรับรองโดยระบบ GMP ทำให้ลูกค้าจำนวนมากมั่นใจเลือกใช้บริการจากเรา

เราเป็น โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ให้บริการอย่างครบวงจร นอกจากบริการด้านการพัฒนาสูตรและการผลิตอาหารเสริมแล้ว เรายังมีบริการด้านการดำเนินการขึ้นทะเบียนเลขที่จดแจ้งสินค้า บริการด้านออกแบบบรรจุภัณฑ์และฉลาก รวมทั้งบริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการตลาด การจัดจำหน่ายสินค้า ช่วยแนะนำช่องทางต่าง ๆ ในการจำหน่ายสินค้าอาหารเสริม ตลอดจนการวางแผนการตลาดออนไลน์อีกด้วย

Biobrand โรงงานผลิตอาหารเสริม ผิวขาว และอาหารเสริมทุกชนิด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการ์ด้านบริการ รับผลิตอาหารเสริม มามากกว่า 10 ปี เราพร้อมให้คำแนะนำคุณตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกสูตรอาหารเสริม ไปจนถึงการผลิตสินค้าพร้อมจำหน่าย เรายังรับผลิตสินค้าแบบ OEM โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้มาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) อีกด้วย เราเลือกใช้วัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าอาหารเสริมที่เราผลิตนั้นจะได้มาตรฐาน และมีคุณภาพดีอย่างแน่นอน ไบโอแบรนด์ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร One Stop Service ใช้บริการเราที่เดียวจบทุกขั้นตอน

อ่านเพิ่มเติม
โรงงานผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง ครบวงจร

บริการ รับผลิตอาหารเสริม ครบวงจร

Services
บริการรับผลิตและพัฒนาสูตร

บริการผลิตสินค้า โดยสูตรเฉพาะของลูกค้า สูตรเฉพาะของทางบริษัท หรือพัฒนาสูตรตามความต้องการของลูกค้า

Register
ขึ้นทะเบียนเลขที่จดแจ้ง

บริการขึ้นทะเบียนเลขที่จดแจ้ง สินค้าทุกประเภทที่เรารับผลิต ดำเนินการให้ถูกต้องตามกฏหมาย 100%

Product Design
ออกแบบบรรจุภัณฑ์และฉลาก

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฉลากครบวงจร สั่งได้ทุกแบบ ทุกสไตล์  ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ

Marketing
ให้คำปรึกษาวางแผนการตลาด

บริการให้คำปรึกษาด้านวางแผนการตลาดโดยผู้เชี่ยวชาญการตลาดด้านอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์

โรงงานผลิตอาหารเสริม ไบโอแบรนด์ รับผลิตอาหารเสริม

การันตีสินค้าคุณภาพ โดย โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้มาตรฐานระดับสากล

บริการอื่น ๆ ของเรา

ติดต่อสอบถามรายละเอียดหรือปรึกษาฟรี

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจจะผลิตสินค้าหรือมีข้อข้องใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและปรึกษาฟรี

BioBrand

บริษัท ไบโอแบรนด์ จำกัด

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ The Compound Ramintra 109, Room C4, Bangchan, Khlong Sam Wa, Bangkok 10510

ติดตามเราได้ที่

สอบถามข้อมูลคลิกแอดไลน์ @biobrand